Loading data. Please wait

DIN 10221-2

Methods of test for spices and condiments; determination of moisture and volatile matter, oven drying method for mustard seed and saffron

Số trang: 2
Ngày phát hành: 1968-06-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
DIN 10221-2
Tên tiêu chuẩn
Methods of test for spices and condiments; determination of moisture and volatile matter, oven drying method for mustard seed and saffron
Ngày phát hành
1968-06-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
DIN 10220 (1968-06)
Testing of spices and condiments; sampling
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10220
Ngày phát hành 1968-06-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 12491 (1966-04)
Vacuum desiccators
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 12491
Ngày phát hành 1966-04-00
Mục phân loại 71.040.20. Ðồ vật trong phòng thí nghiệm và máy móc có liên quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 12605 (1926-09) * DIN 50011-1 (1960-05)
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
DIN 10221-2 (1968-06)
Methods of test for spices and condiments; determination of moisture and volatile matter, oven drying method for mustard seed and saffron
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10221-2
Ngày phát hành 1968-06-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agriculture * Determination of content * Food products * Products * Saffron * Spices * Water * Ingredients * Ovens * Vegetable * Testing * Components * Volatile * Content * Food inspection
Mục phân loại
Số trang
2