Loading data. Please wait

93/43/EWG*93/43/EEC*93/43/CEE

COUNCIL DIRECTIVE 93/43/EEC of 14 June 1993 on the hygiene of foodstuffs

Số trang: 64
Ngày phát hành: 1993-06-14

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
93/43/EWG*93/43/EEC*93/43/CEE
Tên tiêu chuẩn
COUNCIL DIRECTIVE 93/43/EEC of 14 June 1993 on the hygiene of foodstuffs
Ngày phát hành
1993-06-14
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
80/778/EWG*80/778/EEC*80/778/CEE (1980-07-15)
Council Directive of 15 July 1980 relating to the quality of water intended for human consumption
Số hiệu tiêu chuẩn 80/778/EWG*80/778/EEC*80/778/CEE
Ngày phát hành 1980-07-15
Mục phân loại 13.060.20. Nước uống
Trạng thái Có hiệu lực
* EN 29000 (1988-02) * 89/397/EWG (1989-06-14)
Thay thế cho
Thay thế bằng
EGV 852/2004*ECR 852/2004*CEReg 852/2004 (2004-04-29)
Regulation (EC) Nr 852/2004 of the European Parliament and of the Council of 29 April 2004 on the hygiene of foodstuffs
Số hiệu tiêu chuẩn EGV 852/2004*ECR 852/2004*CEReg 852/2004
Ngày phát hành 2004-04-29
Mục phân loại 67.020. Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
67.250. Nguyên liệu và vật phẩm dùng trong thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
93/43/EWG*93/43/EEC*93/43/CEE (1993-06-14)
COUNCIL DIRECTIVE 93/43/EEC of 14 June 1993 on the hygiene of foodstuffs
Số hiệu tiêu chuẩn 93/43/EWG*93/43/EEC*93/43/CEE
Ngày phát hành 1993-06-14
Mục phân loại 67.020. Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
67.250. Nguyên liệu và vật phẩm dùng trong thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* EGV 852/2004*ECR 852/2004*CEReg 852/2004 (2004-04-29)
Regulation (EC) Nr 852/2004 of the European Parliament and of the Council of 29 April 2004 on the hygiene of foodstuffs
Số hiệu tiêu chuẩn EGV 852/2004*ECR 852/2004*CEReg 852/2004
Ngày phát hành 2004-04-29
Mục phân loại 67.020. Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
67.250. Nguyên liệu và vật phẩm dùng trong thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Delivery * Distribution * European Communities * Food control * Food factories * Food hygiene * Food manufacturing processes * Food packages * Food products * Food testing * Food treatment * Hygiene * Locations * Packages * Preparation * Processing * Production * Selling * Specification (approval) * Storage * Surveillance (approval) * Testing * Transport * Treatment * Bearings
Số trang
64