Loading data. Please wait

DIN 10204

Specification for mustard seed

Số trang: 2
Ngày phát hành: 1967-10-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
DIN 10204
Tên tiêu chuẩn
Specification for mustard seed
Ngày phát hành
1967-10-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 1237 (1981-08), MOD
Tiêu chuẩn liên quan
DIN 10221-2 (1968-06)
Methods of test for spices and condiments; determination of moisture and volatile matter, oven drying method for mustard seed and saffron
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10221-2
Ngày phát hành 1968-06-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10220 * DIN 10223
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
DIN 10204 (1967-10)
Specification for mustard seed
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10204
Ngày phát hành 1967-10-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agriculture * Definitions * Food products * Mustard * Quality * Spices * Vegetable * Delivery conditions * Foreign substances
Mục phân loại
Số trang
2