Loading data. Please wait
Mật ong tự nhiên. Phương pháp xác định chỉ số diataza
Số trang: 4
Ngày phát hành: 1990-00-00
Sản phẩm ong. Phương pháp lấy mẫu | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5261:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Mật ong. Xác định hydroxymetylfurfural bằng phương pháp quang phổ | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5270:2008 |
Ngày phát hành | 2008-00-00 |
Mục phân loại | 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Mật ong. Xác định độ axit bằng phương pháp chuẩn độ | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5271:2008 |
Ngày phát hành | 2008-00-00 |
Mục phân loại | 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Mật ong tự nhiên. Phương pháp xác định hàm lượng đường sacaroza | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5269:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Mật ong tự nhiên. Phương pháp xác định hàm lượng đường 5-hydroxymetyl fufurol (HMF) | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5270:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Mật ong tự nhiên. Phương pháp xác định độ axit | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5271:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Mật ong. Xác định hoạt lực diastaza | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5268:2008 |
Ngày phát hành | 2008-00-00 |
Mục phân loại | 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5268:2008 |
Ngày phát hành | 2008-00-00 |
Mục phân loại | |
Trạng thái | Có hiệu lực |