Loading data. Please wait

TCVN 5271:2008

Mật ong. Xác định độ axit bằng phương pháp chuẩn độ

Số trang: 7
Ngày phát hành: 2008-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định độ axit tự do, axit lacton và axit tổng số trong mật ong bằng chuẩn độ.
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 5271:2008
Tên tiêu chuẩn
Honey. Determination of acidity by titrimetric method
Tên Tiếng Việt
Mật ong. Xác định độ axit bằng phương pháp chuẩn độ
Ngày phát hành
2008-00-00
Quyết đinh công bố
2986/QĐ-BKHCN
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
Thay thế cho
TCVN 5271:1990
Mật ong tự nhiên. Phương pháp xác định độ axit
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5271:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
7