Loading data. Please wait
Products of prepared fruits and vegetables. Methods for determination of vegetable admixtures
Số trang: 8
Ngày phát hành: 1984-00-00
Canned food products. Methods for determination of organoleptic characteristics, net mass or volume and components fraction of total mass | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 8756.1 |
Ngày phát hành | 1979-00-00 |
Mục phân loại | 67.050. Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Laboratory filter paper. Specifications | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 12026 |
Ngày phát hành | 1976-00-00 |
Mục phân loại | 85.060. Giấy và cactông |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Medical pincers. General technical requirements and test methods | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 21241 |
Ngày phát hành | 1989-00-00 |
Mục phân loại | 11.040.30. Dụng cụ mổ xẻ |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Products of prepared fruits and vegetables. Methods for determination of vegetable admixtures | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 26323 |
Ngày phát hành | 1984-00-00 |
Mục phân loại | 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung |
Trạng thái | Có hiệu lực |