Loading data. Please wait

GOST 26323

Products of prepared fruits and vegetables. Methods for determination of vegetable admixtures

Số trang: 8
Ngày phát hành: 1984-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 26323
Tên tiêu chuẩn
Products of prepared fruits and vegetables. Methods for determination of vegetable admixtures
Ngày phát hành
1984-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 8756.1 (1979)
Canned food products. Methods for determination of organoleptic characteristics, net mass or volume and components fraction of total mass
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 8756.1
Ngày phát hành 1979-00-00
Mục phân loại 67.050. Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 12026 (1976)
Laboratory filter paper. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12026
Ngày phát hành 1976-00-00
Mục phân loại 85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 21241 (1989)
Medical pincers. General technical requirements and test methods
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 21241
Ngày phát hành 1989-00-00
Mục phân loại 11.040.30. Dụng cụ mổ xẻ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 24104 (2001) * GOST 25336 (1982) * GOST 26313 (1984)
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 26323 (1984)
Products of prepared fruits and vegetables. Methods for determination of vegetable admixtures
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26323
Ngày phát hành 1984-00-00
Mục phân loại 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Admixtures * Agricultural products * Determination * Food industry * Food products * Fruits * Prepare * Vegetable * Vegetables
Số trang
8