Loading data. Please wait

GOST 10444.9

Food products. Method for determination of Clostridium perfringens

Số trang: 9
Ngày phát hành: 1988-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 10444.9
Tên tiêu chuẩn
Food products. Method for determination of Clostridium perfringens
Ngày phát hành
1988-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
GOST 8.070 (1983), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
ISO 7937 (1985-07)
Microbiology; General guidance for enumeration of Clostridium perfringens; Colony count technique
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 7937
Ngày phát hành 1985-07-00
Mục phân loại 07.080. Sinh học. Thực vật học. Ðộng vật học
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 3640 (1979) * GOST 3640 (1994) * GOST 4205 (1977) * GOST 6672 (1975) * GOST 8284 (1978) * GOST 8756.18 (1970) * GOST 9284 (1975) * GOST 10444.1 (1984) * GOST 10444.3 (1985) * GOST 10444.4 (1985) * GOST 10444.8 (1988) * GOST 24104 (1988) * GOST 24104 (1980) * GOST 26668 (1985) * GOST 26669 (1985) * GOST 26670 (1991) * GOST 26670 (1985) * GOST 26809 (1986) * GOST 30425 (1997)
Thay thế cho
GOST 10444.9 (1975)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 10444.9 (1988)
Food products. Method for determination of Clostridium perfringens
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 10444.9
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Clostridium * Determination * Food industry * Food products * Light weight products * Microbiology
Số trang
9