Loading data. Please wait

GOST 27560

Flour and bran. Method for determination of particle size

Số trang: 8
Ngày phát hành: 1987-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 27560
Tên tiêu chuẩn
Flour and bran. Method for determination of particle size
Ngày phát hành
1987-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 4403 (1991)
Fabrics of silk and synthetic threads for sieves. General specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 4403
Ngày phát hành 1991-00-00
Mục phân loại 59.080.30. Vải
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 9404 (1988)
Flour and bran. Method of moisture content determination
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 9404
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 27668 (1988)
Thay thế cho
GOST 9404 (1960, t)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 27560 (1987)
Flour and bran. Method for determination of particle size
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 27560
Ngày phát hành 1987-00-00
Mục phân loại 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Bran * Cereals * Determination * Flour * Food industry * Food products * Particle size * Pulses (crops)
Số trang
8