Loading data. Please wait

ASTM C 370

Test Method for Moisture Expansion of Fired Whiteware Products

Số trang: 2
Ngày phát hành: 1956-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
ASTM C 370
Tên tiêu chuẩn
Test Method for Moisture Expansion of Fired Whiteware Products
Ngày phát hành
1956-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
Thay thế cho
Thay thế bằng
ASTM C 370 (1988)
Standard Test Method for Moisture Expansion of Fired Whiteware Products
Số hiệu tiêu chuẩn ASTM C 370
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 81.060.20. Sản phẩm gốm
97.040.60. Dụng cụ nấu, đồ dao kéo và đồ dẹt
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
ASTM C 370 (1988)
Standard Test Method for Moisture Expansion of Fired Whiteware Products
Số hiệu tiêu chuẩn ASTM C 370
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 81.060.20. Sản phẩm gốm
97.040.60. Dụng cụ nấu, đồ dao kéo và đồ dẹt
Trạng thái Có hiệu lực
* ASTM C 370 (1956)
Test Method for Moisture Expansion of Fired Whiteware Products
Số hiệu tiêu chuẩn ASTM C 370
Ngày phát hành 1956-00-00
Mục phân loại 81.060.20. Sản phẩm gốm
97.040.60. Dụng cụ nấu, đồ dao kéo và đồ dẹt
Trạng thái Có hiệu lực
* ASTM C 370 (2012)
Standard Test Method for Moisture Expansion of Fired Whiteware Products
Số hiệu tiêu chuẩn ASTM C 370
Ngày phát hành 2012-00-00
Mục phân loại 81.060.20. Sản phẩm gốm
97.040.60. Dụng cụ nấu, đồ dao kéo và đồ dẹt
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Ceramics * Glass * Hollow-ware * Swelling * Testing
Số trang
2