Loading data. Please wait

DIN 10303-2

Analysis of starch and starch products; determination of nitrogen content, titrimetric method

Số trang: 3
Ngày phát hành: 1980-12-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
DIN 10303-2
Tên tiêu chuẩn
Analysis of starch and starch products; determination of nitrogen content, titrimetric method
Ngày phát hành
1980-12-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 3188 (1978-08), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
DIN 4188-1 (1977-10)
Screening surfaces; wire screens for test sieves, dimensions
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 4188-1
Ngày phát hành 1977-10-00
Mục phân loại 19.120. Phân tích cỡ hạt. Rây (sàng)
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10306 (1974-03)
Starch and starch products; sampling
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10306
Ngày phát hành 1974-03-00
Mục phân loại 67.180.20. Tinh bột và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 12360 (1978-03)
Laboratory glassware; Kjeldahl flasks
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 12360
Ngày phát hành 1978-03-00
Mục phân loại 71.040.20. Ðồ vật trong phòng thí nghiệm và máy móc có liên quan
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
DIN 10303-2 (1968-10)
Thay thế bằng
DIN EN ISO 3188 (1994-10)
Starches and derived products - Determination of nitrogen content by the Kjeldahl method - Titrimetric method (ISO 3188:1978); German version EN ISO 3188:1994
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 3188
Ngày phát hành 1994-10-00
Mục phân loại 67.180.20. Tinh bột và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
DIN EN ISO 3188 (1994-10)
Starches and derived products - Determination of nitrogen content by the Kjeldahl method - Titrimetric method (ISO 3188:1978); German version EN ISO 3188:1994
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 3188
Ngày phát hành 1994-10-00
Mục phân loại 67.180.20. Tinh bột và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10303-2 (1980-12)
Analysis of starch and starch products; determination of nitrogen content, titrimetric method
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10303-2
Ngày phát hành 1980-12-00
Mục phân loại 67.180.20. Tinh bột và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Chemical analysis and testing * Chemical reactions * Definitions * Derivatives * Determination * Determination of content * Distillation * Food products * Hydrolysis * Instruments * Kjeldahls method * Methods * Nitrogen * Nitrogen content * Proteins * Starch products * Starches * Testing * Titration * Volumetric analysis * Procedures * Bushings * Chemicals * Interpretations * Content * Processes
Số trang
3