Loading data. Please wait

GOST R 51448

Meat and meat products. Methods of test samples preparation for microbiological examination

Số trang: 8
Ngày phát hành: 1999-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST R 51448
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. Methods of test samples preparation for microbiological examination
Ngày phát hành
1999-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 3100-2 (1988-07), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
ISO 6887 (1983-06)
Microbiology; General guidance for the preparation of dilutions for microbiological examination
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 6887
Ngày phát hành 1983-06-00
Mục phân loại 07.100.01. Vi sinh vật nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 4025 (1995)
Domestic meat mincers. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 4025
Ngày phát hành 1995-00-00
Mục phân loại 97.040.50. Thiết bị nhà bếp nhỏ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST R ISO 7218 (2008) * GOST R 51446 (1999) * GOST R 51447 (1999) * GOST R 51652 (2000) * GOST 2156 (1976) * GOST 3118 (1977) * GOST 4233 (1977) * GOST 4234 (1977) * GOST 5962 (1967) * GOST 6709 (1972) * GOST 25336 (1982) * GOST 26669 (1985) * GOST 29227 (1991)
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST R 51448 (1999)
Meat and meat products. Methods of test samples preparation for microbiological examination
Số hiệu tiêu chuẩn GOST R 51448
Ngày phát hành 1999-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Food products * Meat * Meat products * Microbiological analysis * Sampling methods * Specimen preparation * Testing * Tests * Sample preparation
Số trang
8