Loading data. Please wait

RG 882/2004

Số trang:
Ngày phát hành: 2004-04-29

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
RG 882/2004
Tên tiêu chuẩn
Ngày phát hành
2004-04-29
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
RG 178/2002 (2002-01-28)
Số hiệu tiêu chuẩn RG 178/2002
Ngày phát hành 2002-01-28
Mục phân loại 65.120. Thức ăn gia súc
67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* RG 2081/92 (1992-07-14)
Số hiệu tiêu chuẩn RG 2081/92
Ngày phát hành 1992-07-14
Mục phân loại 67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* RG 2082/92 (1992-07-14)
Số hiệu tiêu chuẩn RG 2082/92
Ngày phát hành 1992-07-14
Mục phân loại 65.020.20. Trồng trọt
67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* RG 2092/91 (1991-06-24)
Số hiệu tiêu chuẩn RG 2092/91
Ngày phát hành 1991-06-24
Mục phân loại 65.020.20. Trồng trọt
67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* RG 999/2001 (2001-05-22)
Số hiệu tiêu chuẩn RG 999/2001
Ngày phát hành 2001-05-22
Mục phân loại 11.220. Thú y
65.020.30. Chăn nuôi
Trạng thái Có hiệu lực
* RG 2160/2003 (2003-11-17)
Số hiệu tiêu chuẩn RG 2160/2003
Ngày phát hành 2003-11-17
Mục phân loại 11.220. Thú y
65.020.30. Chăn nuôi
Trạng thái Có hiệu lực
* DI 86/362/CE * DI 90/642/CE * DI 91/496/CE * DI 92/1/CE * DI 92/2/CE * DI 95/69/CE * DI 96/22/CE * DI 96/43/CE * RG 2913/92 * RG 339/93 * RG 852/2004 * RG 853/2004
Thay thế cho
DE 93/383/CE (1993-06-14)
Số hiệu tiêu chuẩn DE 93/383/CE
Ngày phát hành 1993-06-14
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
65.150. Ðánh cá và nuôi cá
67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá
Trạng thái Có hiệu lực
* DE 1999/313/CE (1999-04-29)
Số hiệu tiêu chuẩn DE 1999/313/CE
Ngày phát hành 1999-04-29
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá
Trạng thái Có hiệu lực
* DI 70/373/CE * DI 85/591/CE * DI 89/397/CE * DI 93/99/CE * DI 95/53/CE * DE 98/728/CE * DI 85/73/CE
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Samples * Nature conservation * Animal feed * Standards * Laboratory sample * Inspection * Hygiene * Quality control * Food products * Formations * Marketing * Approved organizations * Imports * Sampling methods * Specimens * Sampling * Average sample * Approval * Legalization * Bibliographic references * Further education * Sample * Certification * Test samples * Acceptance * Training * Laboratory testing * Qualifications * Testing * Europe * Continuation training * Accident prevention
Số trang