Loading data. Please wait

RG 1169/2011

Số trang:
Ngày phát hành: 2011-10-25

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
RG 1169/2011
Tên tiêu chuẩn
Ngày phát hành
2011-10-25
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
RG 178/2002 (2002-01-28)
Số hiệu tiêu chuẩn RG 178/2002
Ngày phát hành 2002-01-28
Mục phân loại 65.120. Thức ăn gia súc
67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* DI 2005/29/CE
Thay thế cho
RG 608/2004 (2004-03-31)
Số hiệu tiêu chuẩn RG 608/2004
Ngày phát hành 2004-03-31
Mục phân loại 67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* DI 1999/10/CE (1999-03-08)
Số hiệu tiêu chuẩn DI 1999/10/CE
Ngày phát hành 1999-03-08
Mục phân loại 67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* DI 2000/13/CE (2000-03-20)
Số hiệu tiêu chuẩn DI 2000/13/CE
Ngày phát hành 2000-03-20
Mục phân loại 67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* DI 2002/67/CE (2002-07-18)
Số hiệu tiêu chuẩn DI 2002/67/CE
Ngày phát hành 2002-07-18
Mục phân loại 67.160.20. Ðồ uống không rượu
67.220.20. Phụ gia thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* DI 2008/5/CE (2008-01-30)
Số hiệu tiêu chuẩn DI 2008/5/CE
Ngày phát hành 2008-01-30
Mục phân loại 67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
67.220.20. Phụ gia thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* DI 87/250/CE * DI 90/496/CE
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Dates (calendar) * Creams * Gluten * Mass * Disabled people * Beverages * Preservatives * Hygiene * Packaging materials * Bottles * Cheese * Mollusca * Life (durability) * Dairy products * Fatty acids * Land * Deterioration * Internet * Composition * Frozen foods * Dietetic foods * Lipids * Labels * Manufacturers part numbers * Containers * Soya beans * Publicity * Packages * Alcoholometry * Flavourings * Emergency measures * Carbohydrates * Weight (mass) * Vitamins * Information services * Production * Dictionaries * Dimensions * Salts * Food additives * Consumer organizations * Alcoholic beverages * Potatoes * Catering * Sheathings * Sodium * Tanks * Soda water * Reducing * Fibres * Signs * Nanotechnology * Measurement, testing and instruments * Graphical methods * Butter * Starches * Soya * Packages containers * Accident prevention * Complete and filled packages * Enzymes * Stickers * Lists * Confectionery * Decomposition * Sulphur dioxide * Barrels * Food manufacturing processes * Proteins * Glass * Fruits * Volumes * Warning devices * Freezing * Sterols * Eggs * Components * Polyols * Legibility * Retailing * Forms (paper) * Directories * Market structure * Industries * Mail-order selling * Measurement * Crustacea * Raw materials * Designations * Letterings * Inspection * Packaging * Volume * Character sets * Preservation * Registers * Cereals * Mustard * Nutrition * Vegetables * Labelling * Fish (meat) * Milk * Non-alcoholic beverages * Food products * Meat * Vinegar * Units of measurement * Celery * Flange * Colorants (food) * Sweetening agents
Số trang