Loading data. Please wait

GOST 25228

Milk and cream. Method of determination of termostability on alcohol test

Số trang: 7
Ngày phát hành: 1982-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 25228
Tên tiêu chuẩn
Milk and cream. Method of determination of termostability on alcohol test
Ngày phát hành
1982-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 3622 (1968)
Milk and milk products. Sampling and preparation of samples for testing
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 3622
Ngày phát hành 1968-00-00
Mục phân loại 67.100.10. Sữa. Sản phẩm sữa
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 13928 (1984)
Stored up milk and cream. Acceptance rules, methods of sampling and preparation of samples for testing
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 13928
Ngày phát hành 1984-00-00
Mục phân loại 67.100.10. Sữa. Sản phẩm sữa
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST R 51652 (2000) * GOST 1770 (1974) * GOST 5962 (1967) * GOST 6709 (1972) * GOST 18481 (1981) * GOST 23932 (1990) * GOST 25336 (1982) * GOST 26809 (1986) * GOST 28498 (1990) * GOST 29169 (1991)
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 25228 (1982)
Milk and cream. Method of determination of termostability on alcohol test
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 25228
Ngày phát hành 1982-00-00
Mục phân loại 67.100.10. Sữa. Sản phẩm sữa
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Alcohols * Cream * Cream (dairy products) * Creams * Creams (food) * Determination * Food industry * Food products * Milk * Milk products * Tests * Testing
Số trang
7