Loading data. Please wait

ISO 24557

Pulses - Determination of moisture content - Air-oven method

Số trang: 8
Ngày phát hành: 2009-10-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
ISO 24557
Tên tiêu chuẩn
Pulses - Determination of moisture content - Air-oven method
Ngày phát hành
2009-10-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
BS ISO 24557 (2009-11-30), IDT * TS ISO 24557 (2014-04-16), IDT * NEN-ISO 24557:2009 en (2009-10-01), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
Thay thế cho
ISO/FDIS 24557 (2009-06)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
ISO 24557 (2009-10)
Pulses - Determination of moisture content - Air-oven method
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 24557
Ngày phát hành 2009-10-00
Mục phân loại 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO/FDIS 24557 (2009-06) * ISO/DIS 24557 (2007-07)
Từ khóa
Definitions * Determination of content * Food products * Food testing * Forced-air ovens * Humidity test * Laboratory ware * Measurement of humidity * Moisture contents * Pulses (crops) * Specimen preparation * Test reports * Testing * Vegetables
Số trang
8