Loading data. Please wait

GOST 23454

Milk. Methods for determination of the inhibitors

Số trang: 11
Ngày phát hành: 1979-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 23454
Tên tiêu chuẩn
Milk. Methods for determination of the inhibitors
Ngày phát hành
1979-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 13805 (1976)
Dry fermentation pepton for bacteriological objects. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 13805
Ngày phát hành 1976-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 16217 (1983)
Strain gage load sells. Terms and difinitions
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 16217
Ngày phát hành 1983-00-00
Mục phân loại 01.040.17. Ðo lường và phép đo. Hiện tượng vật lý (Từ vựng)
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 24104 (1988)
General purpose laboratory balances and comparison balances. Performance. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 24104
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 17.060. Ðo thể tích, khối lượng, tỷ khối, độ nhớt
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST R 51232 (1998) * GOST 2874 (1982) * GOST 6709 (1972) * GOST 9225 (1984) * GOST 10970 (1987) * GOST 13264 (1988) * GOST 14919 (1983) * GOST 15844 (1992) * GOST 19569 (1989) * GOST 25336 (1982) * GOST 28498 (1990) * GOST 29169 (1991)
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 23454 (1979)
Milk. Methods for determination of the inhibitors
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 23454
Ngày phát hành 1979-00-00
Mục phân loại 67.100.10. Sữa. Sản phẩm sữa
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Determination * Food industry * Food products * Inhibitors * Milk * Milk products
Số trang
11