Loading data. Please wait
Milk. Methods for determination of the inhibitors
Số trang: 11
Ngày phát hành: 1979-00-00
Dry fermentation pepton for bacteriological objects. Specifications | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 13805 |
Ngày phát hành | 1976-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Strain gage load sells. Terms and difinitions | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 16217 |
Ngày phát hành | 1983-00-00 |
Mục phân loại | 01.040.17. Ðo lường và phép đo. Hiện tượng vật lý (Từ vựng) |
Trạng thái | Có hiệu lực |
General purpose laboratory balances and comparison balances. Performance. Specifications | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 24104 |
Ngày phát hành | 1988-00-00 |
Mục phân loại | 17.060. Ðo thể tích, khối lượng, tỷ khối, độ nhớt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Milk. Methods for determination of the inhibitors | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 23454 |
Ngày phát hành | 1979-00-00 |
Mục phân loại | 67.100.10. Sữa. Sản phẩm sữa |
Trạng thái | Có hiệu lực |