Loading data. Please wait

DI 2009/39/CE

Số trang:
Ngày phát hành: 2009-05-06

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
DI 2009/39/CE
Tên tiêu chuẩn
Ngày phát hành
2009-05-06
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
DI 2000/16/CE (2000-04-10)
Số hiệu tiêu chuẩn DI 2000/16/CE
Ngày phát hành 2000-04-10
Mục phân loại 65.120. Thức ăn gia súc
Trạng thái Có hiệu lực
* DE 1999/468/CE * RG 178/2002
Thay thế cho
RG 1882/2003 (2003-09-29)
Số hiệu tiêu chuẩn RG 1882/2003
Ngày phát hành 2003-09-29
Mục phân loại 03.160. Luật. Hành chính
Trạng thái Có hiệu lực
* DI 1999/41/CE (1999-06-07)
Số hiệu tiêu chuẩn DI 1999/41/CE
Ngày phát hành 1999-06-07
Mục phân loại 67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* DI 89/398/CE * DI 96/84/CE
Thay thế bằng
RG 609/2013 (2013-06-12)
Số hiệu tiêu chuẩn RG 609/2013
Ngày phát hành 2013-06-12
Mục phân loại 67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
67.230. Thực phẩm đóng gói và chưa đóng gói
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
RG 609/2013 (2013-06-12)
Số hiệu tiêu chuẩn RG 609/2013
Ngày phát hành 2013-06-12
Mục phân loại
Trạng thái Có hiệu lực
*DI 2009/39/CE*RG 1882/2003
Từ khóa
Nutrition * Sodium * Sampling methods * Infants * Composition * Letterings * Standards * Specifications * Labelling * Approval testing * Bibliography * Additives * Forms (paper) * Food products * Dietetic foods * Food additives * Packaging materials
Số trang