Loading data. Please wait

TCVN 7520:2005

Hạt cacao. Xác định độ ẩm (phương pháp thông dụng)

Số trang: 7
Ngày phát hành: 2005-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp thông dụng để xác định độ ẩm của hạt cacao.
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 7520:2005
Tên tiêu chuẩn
Cocoa beans. Determination of moisture content (Routine method)
Tên Tiếng Việt
Hạt cacao. Xác định độ ẩm (phương pháp thông dụng)
Ngày phát hành
2005-00-00
Quyết đinh công bố
108/QĐ-BKHCN
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 2291 (1980-12)
Cocoa beans; Determination of moisture content (Routine method)
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 2291
Ngày phát hành 1980-12-00
Mục phân loại 67.140.30. Cacao. Sôcôla
Trạng thái Có hiệu lực
Tiêu chuẩn liên quan
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Mục phân loại
Số trang
7