Loading data. Please wait

TCVN 5262:1990

Sản phẩm ong. Phương pháp thử cảm quan

Số trang: 7
Ngày phát hành: 1990-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp thử cảm quan đối với mật ong tự nhiên, phấn ong tự nhiên, sữa chúa tự nhiên
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 5262:1990
Tên tiêu chuẩn
Bee products - Sensory methods
Tên Tiếng Việt
Sản phẩm ong. Phương pháp thử cảm quan
Ngày phát hành
1990-00-00
Quyết đinh công bố
1990; 2008-12-30, 2918/QĐ-BKHCN
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
TCVN 5261:1990
Sản phẩm ong. Phương pháp lấy mẫu
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5261:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5260:1990
Sản phẩm ong. Thuật ngữ và định nghĩa
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5260:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 01.040.65. Nông nghiệp (Từ vựng)
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5264:1990
Sản phẩm ong. Phương pháp xác định hàm lượng chất rắn không tan trong nước
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5264:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 65.140. Nuôi ong
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5266:1990
Sản phẩm ong. Phương pháp xác định hàm lượng đường khử tự do
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5266:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 65.140. Nuôi ong
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 3215:1979
Sản phẩm thực phẩm. Phân tích cảm quan. Phương pháp cho điểm
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 3215:1979
Ngày phát hành 1979-00-00
Mục phân loại 67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Mục phân loại
Số trang
7