Loading data. Please wait

GOST 8756.10

Fruit and vegetable products. Method for determination of flesh content

Số trang: 3
Ngày phát hành: 1970-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 8756.10
Tên tiêu chuẩn
Fruit and vegetable products. Method for determination of flesh content
Ngày phát hành
1970-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 8756.0 (1970)
Canned food products. Sampling and preparation of samples for test
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 8756.0
Ngày phát hành 1970-00-00
Mục phân loại 67.050. Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 2045 (1971) * GOST 20292 (1974) * GOST 23932 (1979)
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 8756.10 (1970)
Fruit and vegetable products. Method for determination of flesh content
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 8756.10
Ngày phát hành 1970-00-00
Mục phân loại 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Determination of content * Food industry * Food products * Fruits * Vegetable products * Vegetables
Số trang
3