Loading data. Please wait

GOST 26188

Fruit and vegetable products, meat and meat-vegetable cans. Method for determination of pH

Số trang: 9
Ngày phát hành: 1984-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 26188
Tên tiêu chuẩn
Fruit and vegetable products, meat and meat-vegetable cans. Method for determination of pH
Ngày phát hành
1984-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 8756.0 (1970)
Canned food products. Sampling and preparation of samples for test
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 8756.0
Ngày phát hành 1970-00-00
Mục phân loại 67.050. Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 12026 (1976)
Laboratory filter paper. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12026
Ngày phát hành 1976-00-00
Mục phân loại 85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 24104 (1988)
General purpose laboratory balances and comparison balances. Performance. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 24104
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 17.060. Ðo thể tích, khối lượng, tỷ khối, độ nhớt
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 215 (1973) * GOST 1770 (1974) * GOST 3654 (1979) * GOST 4172 (1976) * GOST 4198 (1975) * GOST 4199 (1976) * GOST 4919.2 (1977) * GOST 5556 (1981) * GOST 11773 (1976) * GOST 25336 (1982) * GOST 26313 (1984) * GOST 26671 (1985) * GOST 28498 (1990)
Thay thế cho
GOST 8756.16 (1970, t)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 26188 (1984)
Fruit and vegetable products, meat and meat-vegetable cans. Method for determination of pH
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26188
Ngày phát hành 1984-00-00
Mục phân loại 67.050. Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Cans * Determination * Food chemistry * Food industry * Food products * Food testing * Fruits * Meat * pH * Vegetable products * Vegetables
Số trang
9