Loading data. Please wait
Fruit and vegetable products, meat and meat-vegetable cans. Method for determination of pH
Số trang: 9
Ngày phát hành: 1984-00-00
Canned food products. Sampling and preparation of samples for test | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 8756.0 |
Ngày phát hành | 1970-00-00 |
Mục phân loại | 67.050. Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Laboratory filter paper. Specifications | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 12026 |
Ngày phát hành | 1976-00-00 |
Mục phân loại | 85.060. Giấy và cactông |
Trạng thái | Có hiệu lực |
General purpose laboratory balances and comparison balances. Performance. Specifications | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 24104 |
Ngày phát hành | 1988-00-00 |
Mục phân loại | 17.060. Ðo thể tích, khối lượng, tỷ khối, độ nhớt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Fruit and vegetable products, meat and meat-vegetable cans. Method for determination of pH | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 26188 |
Ngày phát hành | 1984-00-00 |
Mục phân loại | 67.050. Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung |
Trạng thái | Có hiệu lực |