Loading data. Please wait

NF T60-225*NF ISO 8534

Animal and vegetable fats and oils. Determination of water content. Karl fischer method.

Số trang: 10
Ngày phát hành: 1996-11-01

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
NF T60-225*NF ISO 8534
Tên tiêu chuẩn
Animal and vegetable fats and oils. Determination of water content. Karl fischer method.
Ngày phát hành
1996-11-01
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 8534:1996,IDT
Tiêu chuẩn liên quan
NF T01-070*NF EN ISO 3696 (1995-09-01)
Water for analytical laboratory use. Specification and test methods.
Số hiệu tiêu chuẩn NF T01-070*NF EN ISO 3696
Ngày phát hành 1995-09-01
Mục phân loại 71.040.30. Thuốc thử hóa học và vật liệu chuẩn
Trạng thái Có hiệu lực
* NF EN ISO 661
Thay thế cho
NF T60-225:196909 (T60-225)
Thay thế bằng
NF T60-225*NF EN ISO 8534 (2009-03-01)
Animal and vegetable fats and oils - Determination of water content - Karl Fischer method (pyridine free)
Số hiệu tiêu chuẩn NF T60-225*NF EN ISO 8534
Ngày phát hành 2009-03-01
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
NF T60-225*NF EN ISO 8534 (2009-03-01)
Số hiệu tiêu chuẩn NF T60-225*NF EN ISO 8534
Ngày phát hành 2009-03-01
Mục phân loại
Trạng thái Có hiệu lực
*NF T60-225*NF ISO 8534*NF T60-225:196909 (T60-225)
Từ khóa
Karl Fischer reagent * Chemical analysis and testing * Determination of substance * Dosage * Animal fats * Water * Determination of content * Vegetable fats
Số trang
10