Loading data. Please wait

GOST 12570

Sugar. Method for etermination of moisture and dry matters

Số trang: 5
Ngày phát hành: 1967-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 12570
Tên tiêu chuẩn
Sugar. Method for etermination of moisture and dry matters
Ngày phát hành
1967-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 215 (1973) * GOST 23932 (1979)
Thay thế cho
GOST 23 (1957, t)
Thay thế bằng
GOST 12570 (1998)
Sugar. Methods for determination of moisture and dry matters
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12570
Ngày phát hành 1998-00-00
Mục phân loại 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
GOST 12570 (1998)
Sugar. Methods for determination of moisture and dry matters
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12570
Ngày phát hành 1998-00-00
Mục phân loại 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 12570 (1967)
Sugar. Method for etermination of moisture and dry matters
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12570
Ngày phát hành 1967-00-00
Mục phân loại 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Determination of moisture * Dry matter * Sugar (food) * Solid matter
Số trang
5