Loading data. Please wait

GOST R 51444

Meat and meat products. Potentiometric method determination of cloride content

Số trang: 8
Ngày phát hành: 1999-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST R 51444
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. Potentiometric method determination of cloride content
Ngày phát hành
1999-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 1841-2 (1996-07), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
GOST R 51447 (1999)
Meat and meat products. Methods of primary sampling
Số hiệu tiêu chuẩn GOST R 51447
Ngày phát hành 1999-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 4025 (1995)
Domestic meat mincers. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 4025
Ngày phát hành 1995-00-00
Mục phân loại 97.040.50. Thiết bị nhà bếp nhỏ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 24104 (1988)
General purpose laboratory balances and comparison balances. Performance. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 24104
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 17.060. Ðo thể tích, khối lượng, tỷ khối, độ nhớt
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 1277 (1975) * GOST 1770 (1974) * GOST 4233 (1977) * GOST 4461 (1977) * GOST 6709 (1972) * GOST 25336 (1982) * GOST 29227 (1991) * GOST 29251 (1991)
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST R 51444 (1999)
Meat and meat products. Potentiometric method determination of cloride content
Số hiệu tiêu chuẩn GOST R 51444
Ngày phát hành 1999-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Animal products * Chemical analysis and testing * Chloride content * Definitions * Determination of content * Food inspection * Meat * Meat products * Potentiometric methods * Poultry * Sodium chloride
Số trang
8