Loading data. Please wait
Meat and meat products. Potentiometric method determination of cloride content
Số trang: 8
Ngày phát hành: 1999-00-00
Meat and meat products. Methods of primary sampling | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST R 51447 |
Ngày phát hành | 1999-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Domestic meat mincers. Specifications | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 4025 |
Ngày phát hành | 1995-00-00 |
Mục phân loại | 97.040.50. Thiết bị nhà bếp nhỏ |
Trạng thái | Có hiệu lực |
General purpose laboratory balances and comparison balances. Performance. Specifications | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 24104 |
Ngày phát hành | 1988-00-00 |
Mục phân loại | 17.060. Ðo thể tích, khối lượng, tỷ khối, độ nhớt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Meat and meat products. Potentiometric method determination of cloride content | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST R 51444 |
Ngày phát hành | 1999-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |