Loading data. Please wait

GOST 27558

Flour and bran. Methods for determination of colour, odour, taste and crunch

Số trang: 8
Ngày phát hành: 1987-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 27558
Tên tiêu chuẩn
Flour and bran. Methods for determination of colour, odour, taste and crunch
Ngày phát hành
1987-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 25336 (1982) * GOST 27668 (1988) * GOST 28498 (1990)
Thay thế cho
GOST 9404 (1960, t)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 27558 (1987)
Flour and bran. Methods for determination of colour, odour, taste and crunch
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 27558
Ngày phát hành 1987-00-00
Mục phân loại 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Bran * Cereals * Colour * Determination * Flour * Food industry * Food products * Odours * Pulses (crops) * Taste
Số trang
8