Loading data. Please wait

GOST 27493

Flour and bran. Method for determination of acidity by beaten-up flour and water

Số trang: 7
Ngày phát hành: 1987-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 27493
Tên tiêu chuẩn
Flour and bran. Method for determination of acidity by beaten-up flour and water
Ngày phát hành
1987-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 4328 (1977) * GOST 5962 (1967) * GOST 6709 (1972) * GOST 25336 (1982) * GOST 27668 (1988) * GOST 29227 (1991) * GOST 29251 (1991)
Thay thế cho
GOST 9404 (1960, t)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 27493 (1987)
Flour and bran. Method for determination of acidity by beaten-up flour and water
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 27493
Ngày phát hành 1987-00-00
Mục phân loại 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Acidity * Agricultural products * Bran * Cereals * Determination * Flour * Food industry * Food products * Pulses (crops) * Water
Số trang
7