Loading data. Please wait
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 22000:2007
Số trang: 26
Ngày phát hành: 2008-00-00
Food safety management systems - Guidance on the application of ISO 22000:2005 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO/TS 22004 |
Ngày phát hành | 2005-11-00 |
Mục phân loại | 67.020. Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Hệ thống quản lý chất lượng. Cơ sở và từ vựng | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN ISO 9000:2007 |
Ngày phát hành | 2007-00-00 |
Mục phân loại | 01.040.03. Xã hội học. Dịch vụ. Tổ chức và quản lý công ty. Hành chính. Vận tải (Từ vựng) |
Trạng thái | Có hiệu lực |