Loading data. Please wait

TCVN ISO/TS 22004:2008

Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 22000:2007

Số trang: 26
Ngày phát hành: 2008-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này cung cấp hướng dẫn chung cho việc áp dụng tiêu chuẩn TCVN ISO 22000.
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN ISO/TS 22004:2008
Tên tiêu chuẩn
Food safety management systems. Guidance on the application of TCVN ISO 22000:2007
Tên Tiếng Việt
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 22000:2007
Ngày phát hành
2008-00-00
Quyết đinh công bố
836/QĐ-BKHCN
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO/TS 22004 (2005-11)
Food safety management systems - Guidance on the application of ISO 22000:2005
Số hiệu tiêu chuẩn ISO/TS 22004
Ngày phát hành 2005-11-00
Mục phân loại 67.020. Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Tiêu chuẩn liên quan
TCVN ISO 9000:2007
Hệ thống quản lý chất lượng. Cơ sở và từ vựng
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN ISO 9000:2007
Ngày phát hành 2007-00-00
Mục phân loại 01.040.03. Xã hội học. Dịch vụ. Tổ chức và quản lý công ty. Hành chính. Vận tải (Từ vựng)
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
26