Loading data. Please wait

BS 5349-8:1977

Methods for microbiological examination of gelatine. Detection of salmonellae

Số trang:
Ngày phát hành: 1977-03-31

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
BS 5349-8:1977
Tên tiêu chuẩn
Methods for microbiological examination of gelatine. Detection of salmonellae
Ngày phát hành
1977-03-31
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
BS 611 * BS 5349:Part 1
Thay thế cho
Thay thế bằng
BS 5763-4:1982*ISO 6579:1981
Methods for microbiological examination of food and animal feeding stuffs. Detection of Salmonella
Số hiệu tiêu chuẩn BS 5763-4:1982*ISO 6579:1981
Ngày phát hành 1982-01-29
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
65.120. Thức ăn gia súc
67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
BS 5763-4:1982*ISO 6579:1981
Số hiệu tiêu chuẩn BS 5763-4:1982*ISO 6579:1981
Ngày phát hành 1982-01-29
Mục phân loại
Trạng thái Có hiệu lực
*BS 5349-8:1977
Từ khóa
Gelatin * Biological analysis and testing * Bacteria * Microbiological analysis * Microorganisms * Culture techniques * Salmonella * Enterobacteriaceae * Food products * Testing conditions
Số trang