Loading data. Please wait

DIN 10955

Sensory analysis; testing of container materials and containers for food products

Số trang: 6
Ngày phát hành: 1983-04-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
DIN 10955
Tên tiêu chuẩn
Sensory analysis; testing of container materials and containers for food products
Ngày phát hành
1983-04-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO/DIS 13302 (2001-11), NEQ
Tiêu chuẩn liên quan
DIN 10951 (1978-09) * DIN 10954 (1977-11) * DIN 10962 (1981-08) * DIN 10963 (1982-11)
Thay thế cho
DIN 10955 (1973-08) * DIN 10955 (1981-11)
Thay thế bằng
DIN 10955 (2004-06)
Sensory analysis - Testing of packaging materials and packages for foodstuffs
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10955
Ngày phát hành 2004-06-00
Mục phân loại 55.040. Vật liệu bao gói và phụ tùng
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN 1230-1 (2002-04)
Paper and board intended to come into contact with foodstuffs - Sensory analysis - Part 1: Odour; German version EN 1230-1:2001
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN 1230-1
Ngày phát hành 2002-04-00
Mục phân loại 55.040. Vật liệu bao gói và phụ tùng
67.250. Nguyên liệu và vật phẩm dùng trong thực phẩm
85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN 1230-2 (2002-04)
Paper and board intended to come into contact with foodstuffs - Sensory analysis - Part 2: Off-flavour (taint); German version EN 1230-2:2001
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN 1230-2
Ngày phát hành 2002-04-00
Mục phân loại 55.040. Vật liệu bao gói và phụ tùng
67.250. Nguyên liệu và vật phẩm dùng trong thực phẩm
85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
DIN EN 1230-2 (2010-02)
Paper and board intended to come into contact with foodstuffs - Sensory analysis - Part 2: Off-flavour (taint); German version EN 1230-2:2009
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN 1230-2
Ngày phát hành 2010-02-00
Mục phân loại 55.040. Vật liệu bao gói và phụ tùng
67.250. Nguyên liệu và vật phẩm dùng trong thực phẩm
85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN 1230-1 (2010-02)
Paper and board intended to come into contact with foodstuffs - Sensory analysis - Part 1: Odour; German version EN 1230-1:2009
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN 1230-1
Ngày phát hành 2010-02-00
Mục phân loại 55.040. Vật liệu bao gói và phụ tùng
67.250. Nguyên liệu và vật phẩm dùng trong thực phẩm
85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10955 (2004-06)
Sensory analysis - Testing of packaging materials and packages for foodstuffs
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10955
Ngày phát hành 2004-06-00
Mục phân loại 55.040. Vật liệu bao gói và phụ tùng
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN 1230-2 (2002-04)
Paper and board intended to come into contact with foodstuffs - Sensory analysis - Part 2: Off-flavour (taint); German version EN 1230-2:2001
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN 1230-2
Ngày phát hành 2002-04-00
Mục phân loại 55.040. Vật liệu bao gói và phụ tùng
67.250. Nguyên liệu và vật phẩm dùng trong thực phẩm
85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN 1230-1 (2002-04)
Paper and board intended to come into contact with foodstuffs - Sensory analysis - Part 1: Odour; German version EN 1230-1:2001
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN 1230-1
Ngày phát hành 2002-04-00
Mục phân loại 55.040. Vật liệu bao gói và phụ tùng
67.250. Nguyên liệu và vật phẩm dùng trong thực phẩm
85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10955 (1983-04)
Sensory analysis; testing of container materials and containers for food products
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10955
Ngày phát hành 1983-04-00
Mục phân loại 55.040. Vật liệu bao gói và phụ tùng
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10955 (1981-11)
Từ khóa
Definitions * Food products * Inspection * Inspection specification * Odours * Olfactory analysis * Packages * Packaging materials * Taste tests * Means of packaging * Testing * Sensory analysis
Số trang
6