Loading data. Please wait

CAC/RCP 10

Recommended International Code of Practice for Canned Fish

Số trang: 56
Ngày phát hành: 1976-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
CAC/RCP 10
Tên tiêu chuẩn
Recommended International Code of Practice for Canned Fish
Ngày phát hành
1976-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
CAC/RCP 10 (1976)
Recommended International Code of Practice for Canned Fish
Số hiệu tiêu chuẩn CAC/RCP 10
Ngày phát hành 1976-00-00
Mục phân loại 67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Fish processing * Fishes * Food products * Handlings * Heat treatment * Hermetically * Hygiene * Hygienics * Preparation * Requirements * Shellfish * Sanitation * Conditions
Số trang
56