Loading data. Please wait

ISO 5496

Sensory analysis - Methodology - Initiation and training of assessors in the detection and recognition of odours

Số trang: 16
Ngày phát hành: 2006-08-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
ISO 5496
Tên tiêu chuẩn
Sensory analysis - Methodology - Initiation and training of assessors in the detection and recognition of odours
Ngày phát hành
2006-08-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
BS ISO 5496 (2006-09-29), IDT * NF V09-006 (2006-12-01), IDT * UNE-ISO 5496 (2007-09-19), IDT * GOST ISO 5496 (2014), IDT * STN ISO 5496 (2012-10-01), IDT * CSN ISO 5496 (2009-09-01), IDT * NEN-ISO 5496:2006 en (2006-08-01), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
ISO 6658 (2005-10) * ISO 8589 (1988-11)
Thay thế cho
ISO 5496 (1992-02)
Sensory analysis; methodology; initiation and training of assessors in the detection and recognition of odours
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 5496
Ngày phát hành 1992-02-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
ISO 5496 (2006-08)
Sensory analysis - Methodology - Initiation and training of assessors in the detection and recognition of odours
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 5496
Ngày phát hành 2006-08-00
Mục phân loại 03.100.30. Quản lý nguồn nhân lực
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 5496 (1992-02)
Sensory analysis; methodology; initiation and training of assessors in the detection and recognition of odours
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 5496
Ngày phát hành 1992-02-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO/DIS 5496 (1990-03)
Từ khóa
Agricultural products * Aromatic compounds * Cosmetics * Determination * Food products * Food testing * Odours * Olfactory analysis * Sensory analysis * Sensory analysis (food) * Testing * Testing personnel
Số trang
16