Số hiệu tiêu chuẩn
ISO 5495
Tên tiêu chuẩn
Sensory analysis; Methodology; Paired comparison test
Ngày phát hành
1983-03-00
Tiêu chuẩn tương đương
DIN 10954 (1986-12), MOD * DIN 10954 (1994-06), MOD * BVL L 00.90-8 (1987-06), MOD * BS 5929-2 (1982-12-31), IDT * GB/T 12310 (1990), NEQ * NF V09-012 (1983-07-01), IDT * JIS Z 9080 (2004-03-20), MOD * UNE 87005 (1992-01-24), IDT * UNI ISO 5495 (1987), IDT * STN 56 0032-1 (1990-10-24), IDT * CSN 56 0032-1 (1991-09-01), IDT
Thay thế bằng
ISO 5495 (2005-11)
Từ khóa
Food testing * Properties * Sensory analysis * Sensory analysis (food) * Testing * Testing conditions * Tests * Comparison analysis * Sensory